Tin tức mới giao thông: Những ngày cách giãn toàn xã hội, tình hình giao thông khá ổn định

Tin tức mới giao thông đưa tin trong những ngày qua các lực lượng chức năng ra sức ngăn chặn và chốt tại các cửa ngõ  để kiểm soát những phương tiện ra vào không được lưu thông vào thành phố.

 Tin tức mới giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức mới giao thông cho biết trong khoảng 15 ngày thanh tra giao thông tại sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã cho biết các cơ quan ban ngành đã cùng nhau  phối hợp cùng lực lượng cảnh sát giao thông đã thiết lập nhiều chốt chặn tại các cửa ngõ hay ra vào khu vực thành phố để kiểm soát các phương tiện vi phạm trong thời gian cách ly xã hội. Lực lượng chức năng tập trung vào việc kiểm soát các phương tiện kinh doanh vận tải hành khách như các xe dịch vụ, xe hợp đồng, taxi và xe công nghệ…

Vào đầu tháng tư theo tin tức mới giao thông cho biết tại quốc lộ 1A đoạn đường qua khu vực huyện Bình Chánh các tổ công tác đã phối hợp thiết lập các chốt chặn để kiểm soát chặt chẽ các phương tiện đi từ hướng Tiền Giang Long An vào bên trong thành phố. Các phương tiện lưu thông như xe buýt xe container và các loại xe chuyên chở hạng nặng nhiều chổ phải thực hiện kiểm soát.

Tuy nhiên, những phương tiện chở khách trên 9 chỗ ngồi, các xe dịch vụ, hợp đồng và xe công nghệ nếu lưu thông qua đây sẽ bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Lực lượng chức năng sẽ kiểm tra phương tiện có chở khách hay không, mục đích lưu thông và có được cấp phép lưu thông hay không.

Tin tức trong ngày mới cho biết khi những xe trên 9 chỗ ngồi nếu bị dừng kiểm tra, nếu chứng minh được đang lưu thông chở công nhân đi làm thì không bị xử phạt. Ngoài những điều kiện đủ giấy phép lưu hành, các phương tiện này còn phải tuân thủ không được phép chở vượt 50% số người, đồng thời phải thường xuyên bố trí người ngồi cách xa theo đúng khuyến cáo của ngành y tế.

Sài Gòn hối hã trở lại sau những ngày cách giãn

Tin tức mới 24 giờ cập nhật nhịp sống của thành phố lớn nhất cả nước nay đã bắt đầu hối hả trở lại.

Từ 7h hôm nay các tuyến đường trên Xa lộ Hà Nội đoạn từ ngã tư Thủ Đức đến đoạn cầu Sài Gòn nườm nượp  xe cộ di chuyển hướng vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nhưng không xảy ra kẹt xe như thời gian trước đây.

Keyword đầu tiên có dấu

Theo tin tức mới giao thông các tuyến đường tại  quận 1, quận 3, Phú Nhuận chỉ đông đúc vào giờ cao điểm và sáng hôm sau giao thông vẫn khá thoải mái và không xảy ra các ùn tắc và kẹt xe như thời gian trước đây. Các hoạt động xe khách liên tỉnh, taxi và du lịch hiện đến nay vẫn chưa được phép hoạt động trở lại

Tại thành phố Hồ Chí Minh các hoạt động kinh doanh, dịch vụ như ăn uống,  làm đẹp, giải trí, bar, giải trí hiện vẫn đóng cửa và chờ thông báo mới.

Tai nạn giao thông tăng 10% trong ngày giãn cách xã hội tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trong thời gian được ở nhà theo khuyến cáo của chính phủ, số người di chuyển trên đường ít hơn nhưng tỷ lệ tai nạn giao thông tăng 10% so với cùng kì thời gian trước.nguyên nhân đường thông thoáng ít người di chuyển nhiều người chủ quan chạy nhanh và vượt ẩu hơn.

Phó chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh- Ông Ngô Minh Châu, đã đề cao công tác thực hiện các biện phápgiám sát, phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại các chốt  và trạm ở cửa ngõ thành phố . Một số hành vi đã được xử lý và phạt nặng như tung tin sai sự thật làm hoang mang dư luận.

 Tin tức mới giao thông hôm nay đã cập nhật xong tình hình lưu thông tại Sài Gòn trong những ngày cách giãn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.