Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâu Miền Trung

Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâu Miền Trung? Nếu bạn chưa biết tháng 9 tháng 10 nên chọn địa điểm du lịch Miền Trung nào là thích hợp và đẹp nhất. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý giúp các bạn những địa điểm du lịch đẹp nhất Miền Trung nhé.

Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâu

Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâu

Tháng 9 tháng 10 là tháng mà miền Trung bước vào mùa mưa lâm râm, tầm tã, nên du khách sẽ còn băn khoăn và không biết có nên chọn đi du lịch vào miền Trung hay không. Bạn yên tâm, không phải du lịch miền Trung chỉ để khám phá du lịch biển, mà còn rất nhiều nơi cho bạn thoải mái du lịch mà không cần lo lắn đến vần đề thời tiết nữa đâu nhé.

XEM NGAY:

Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam có khí hậu ôn hòa nhất

Du lịch Hội An

Hội An một trong những điểm du hút mạnh khách du lịch đến thăm quan. Trong những năm qua Hội An đã đón rất nhiều khách du lịch quốc tế, tháng 9, tháng 10 khí hậu mát mẻ, vẫn có mưa nhưng lượng mưa ít.Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâuĐiểm đẹp nhất của Hội An chính là Phố Cổ Hội An, được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới. Không chỉ đơn sơ, mộc mạc mà phố cổ Hội An vẫn giữ được nét đẹp truyền thống. Phố Cổ luôn ngập trong ánh đèn vào ban đêm cực kỳ đẹp mê ly. Vào ban ngay bạn có thể, đến phố cổ dạo bộ và thăm quan.Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâu

Du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng thiên đường du lịch và là thành phố đáng sống nhất Việt Nam, nhiều khách du lịch đã rất thỏa mãn khi đến với Đà Nẵng. Đảm bảo, bạn không chỉ muốn đến và đặt chân 1 lần, mà bạn sẽ còn muốn quay lại với Nhật Bản nhiều lần hơn nữa.Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâuĐà Nẵng có dịch vụ du lịch rất phát triển, ngày càng nhiều du khách biết đến Đà Nẵng nhiều hơn, nhất là du khách nước ngoài. Rất nhiều địa điểm đẹp, nổi tiếng cho du khách lựa chọn khi du lịch tại Đà Nẵng.Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâuĐặc biệt, trong tháng 9 tháng 10 Đà Nẵng, du khách có thể chọn các điểm đến thuận lợi và đẹp nhất khi du lịch 2 tháng này. Đó là Bà Nà Hill, du khách được tận hưởng trên cáp treo Bà Nà để ngắm toàn thành phố Đà Nẵng. Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâu

Du lịch Huế

Đến với vẻ đẹp Huế mộng mơ, du khách được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt trần của Cố đô Huế nằm tại tọa lạc ở hai bên bờ sông Hương. Đây là một di sản văn hóa thế giới thuộc tỉnh Thừa Thiên- Huế.Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâuNói đến du lịch Huế, chắc chán ai cũng sẽ nghĩ ngay đến giọng nói ngọt ngào, dịu nhẹ với những cùng câu hò vĩ dạ vang vọng trên khắp dòng sông Hương. Đó là nét đặc trưng mà chỉ riêng Huế mới được, điều này luôn làm xao xuyến lòng người, nhất là với khách du lịch đến tham quan.Tháng 9 tháng 10 nên đi du lịch ở đâuĐây là top 4 địa điểm, hút khách du lịch nhất vào các tháng 9, tháng 10 tại miền Trung. Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẽ trên đây chắc chắn các bạn sẽ tìm được ngay địa điểm du lịch đẹp ở miền Trung vào tháng 9, tháng 10.