Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam có khí hậu ôn hòa nhất

Khí hậu Việt Nam khác với khí hậu các nước Châu Á khác, chủ yếu khí hậu có hai mùa chính là mùa mưa và mùa khô, riêng khu vực miền Bắc vẫn có một số tỉnh là có khí hậu theo bốm mùa rõ rệt xuân, hạ, thu, đông.

MỜI BẠN THAM KHẢO:

Tháng 10 nên đi du lịch ở đâu Miền Bắc thưởng thức món ăn ngon

Sự đa dạng khí hậu tại Việt Nam, đã tạo nên một tuyệt tác phong cảnh tuyệt đẹp. Đồng thời, cũng là nơi hội tụ những địa điểm du lịch đẹp thu hút nhiều du khách quốc tế chọn là điểm đến du lịch nhiều nhất trong năm.Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam

Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam

Vậy tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam? Tháng 9 du lịch trong nước ở tỉnh nào để có khí hậu mát mẻ, ôn hòa. Nhiều bạn vẫn đang tìm đáp án trả lời cho câu hỏi này. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn những địa điểm đẹp nhất này nhé. Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam Đi khắp hình chữ S Việt Nam, du khách sẽ hoàn toàn bất ngờ về vẻ đẹp của các vùng miền từ Bắc vào Nam. Từ Nam ra Bắc hay từ Bắc vào Nam, đều có phong cảnh tuyệt đẹp cho du khách tham quan và du lịch thoải mái. Vào tháng 9 khí hậu ở Việt Nam tương đối ổn định, dễ dàng chọn lựa nơi có khí hậu mát mẻ, ôn hòa, dễ chịu để tận hưởng.

Tháng 9 nên đi du lịch ở Đà Lạt

Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam

Đà Lạt được đánh giá là một trong những địa điểm du lịch có khí hậu mát mẻ và ôn hòa quanh năm. Vào tháng 9 khí hậu Đà Lạt, bước vào mùa se lạnh ban ngày ấm áp, dễ chịu, ban đêm hơi se lạnh, tháng 9 có lúc mưa lúc không. Nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến vấn đề du lịch của du khách.Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam Có rất nhiều địa điểm cho du khách thăm quan vào tháng 9 của Đà Lạt như: Hồ vô cực, thung lũng tình yêu, vườn hoa Đà Lạt, đỉnh núi Liang Biang, đồi chè Cầu Đất, quảng trường Lâm Viên, … Tháng 9 du khách nên hạn chế đến thăm quan và khám phá thác: Thác Cam ly, …vì lúc mưa, đá sẽ dễ trơn trượt, vì vậy du khách nên chọn những địa điểm thích hợp và an toàn để du lịch.Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam

Tháng 9 nên đi du lịch ở Sapa

Địa điểm thứ hai mà chúng tôi muốn bạn gợi ý cho các bnja muốn đến du lịch là Sapa. Sapa và Đà Lạt là hai nơi có khí hậu ôn hòa như nhau, nhưng Sapa lại có khí hậu lạnh hơn. Vào tháng 9, Sapa không quá lạnh, nắng ấm vào ban ngày, lạnh về ban đêm, vào buổi sáng ngắm bình minh thơ mộng của Sapa cực đẹp. Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam Ngoài ngắm bình mình, vào ban ngày bạn có thể ngắm cánh đồng ruộng bậc thang kỳ vĩ, độc đáo và đẹp nhất thế giới. Với màu lúa chín vàng đã lan tỏa thành một vùng đất vàng bao la, bát ngát. Một vẻ đẹp không thể nào diễn tả nổi, như một bức tranh sống động đang hiện hữu trước mắt du khách.Tháng 9 nên đi du lịch ở đâu Việt Nam Trên đây là hai địa điểm mà chúng tôi đã chọn lọc và thống kê, dựa trên sự đánh giá của du khách về địa điểm du lịch tháng 9 được yêu thích nhất. Trong đó có Đà Lạt và Sapa là hai địa điểm có tỷ lệ chọn cao nhất.