Nên mua đất quận nào tại Hà Nội

Bạn có ý định mua đất tại Hà Nội để sống, thế nhưng lại rất phân vân không biết nên mua đất quận nào là tốt nhất. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Nên mua đất quận nào tại Hà Nội

Hà Nội là 1 trong 2 thành phố lớn nổi tiếng tập trung dân cư đông đúc tại Việt Nam. Chính vì thế những mãnh đất tại khu vực này cũng có giá cả không phải thấp thế nhưng nếu một khi đã đầu tư thì bạn nên đầu tư cho hợp lý chọn đúng khu vực sinh sống sao cho đáp ứng được đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình bạn. Cùng điểm qua những khu vực đáng sống nhất tại Hà nội dưới đây nhé.

Khu vực phía Tây Hà Nội

khu vực phía Tây Hà Nội đang được xem là địa điểm nóng của thị trường địa ốc tại đây. Bởi lẻ khu vực này có tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng được đầu tư mở rộng hiện đại với nhiều trục đường lớn hướng tâm như Đại lộ Thăng Long, Quốc lộ 32, đường Lê Văn Lương kéo dài hay các trục vành đai 3 và vành đai 2 đang được mở rộng, thi công gấp rút.

Số lượng các dự án khu vực phía Tây đa phần chiếm phần lớn trên các sàn giao dịch bất động sản tại Hà Nội. Với lượng cung lớn ào ạt dường như lượng giao dịch đang tăng nhanh, hoạt động mua bán nhà Hà Nội được dự kiến sẽ tiếp tục sôi động trong năm nay với sự trở lại của các dự án và chủ đầu tư có tiếng. Những nhà kinh doanh phân khúc hàng trung bình dễ sống khỏe do ở đây tập trung lực lượng lao động trẻ và sinh viên rất lớn. Thế nhưng so với những khu vực khác thì các khu vực phía Tây này có giá khá cao vì do nằm ở vị trí địa hình thuận lợi về cả giao thông lẫn tiện nghi.

Khu vực phía Đông Hà Nội

Dù không đến mức quá sôi động như bất động sản phía Tây Hà Nội. Nhưng nhà đất phía Đông Hà Nội thời gian gần đây đang mở ra những cơ hội đầu tư mới, nhưng với những lợi thế về tự nhiên, sự cải thiện về giao thông, hạ tầng,…

Hệ thống giao thông thuận tiện, khoảng cách gần kề khu vực trung tâm Hà Nội là những ưu điểm giúp bất động sản khu vực Long Biên dần tăng nhiệt. Môi trường sống trong lành, nhiều cây xanh cũng là một điểm cộng của khu vực này. Một điểm cho bạn có thể lựa chọn tại đây là giá tiền khá hợp lý không quá cao để bạn sỡ hữu cho mình một mảnh đất.

Xem thêm: tin tức 60 giây hôm nay