Máy ảnh cổ điển giá rẻ trên thị trường loại nào tốt

Với nhiều người thị những chiếc máy ảnh cổ điển luôn là một sự lựa chọn yêu thích cho niêm đam mê chụp ảnh. Bài viết này sẽ review một số loại máy ảnh cổ điển giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Máy ảnh cổ điển giá rẻ trên thị trường

Với sự phát triển nhanh của ngành công nghệ hiện nay thì càng ngày lại càng có thêm nhiều loại máy ảnh được ra mắt. Thế nhưng đối với một số người thì những chiếc máy ảnh hiện đại không phải là sự lựa chọn của họ. Nhiều người vẫn yêu thích những kiểu dáng của loại máy ảnh cổ điển hơn rất nhiều. Dưới đây là một số chia sẻ gợi ý cho các bạn vài mẫu máy ảnh cổ điển giá rẻ tốt trên thị trường hiện nay được nhiều người ưa chuộng nhất.

Máy ảnh Canon Ixus 185

Một chiếc máy ảnh ra đời khá lâu rồi và được sử dụng khá phố biển từ lúc ra mắt đến bây giờ. Với tốc độ màn trập 1/2000 giây, ở chế độ tự động có thể chụp 0,8 giây/bức hình. Phim sử dụng của chiếc máy ảnh này có 2 loại kích thước là 1280 x 720 và 640 x 480, tỷ lệ khuôn hình khi chụp ảnh có thể đạt tới 5152 x 2896. Với sự thiết kế nhỏ gọn sẵn sàng đồng hành cùng bạn đi đến bất cừ nơi nào mà bạn muốn. Cũng bao gồm đầy đủ các chức năng của một chiếc mấy ảnh chuyên nghiệp. Sẽ cho bạn những tấm ảnh chân thật và sắc nét, giá thành rất vừa với túi tiền nên bạn không cần phải quá lo lắng.

Máy ảnh Fujifilm Instax Mini 90

Với tính năng nổi bật chụp hình lấy liền của Fujifilm, sản phẩm có một vẻ hoài cổ làm mê mẩn những tín đồ xê dịch và yêu thích chụp hình. Tốc độ chụp từ 1/8 đến 1/400 giây một ảnh, kèm theo ống kính Fujinon và chế độ chụp Flash tự động. Mang vẻ thiết kế khá cổ điện của những chiếc máy ảnh cổ điển thời xưa nhưng vẫn giữ được sự thông minh bằng cách thiết kế khá nhỏ gọn để giúp bạn dễ dàng mang đi đến bất cứ nơi nào mà bạn thích. giá thành của chiếc máy ảnh này có phần cao hơn một chúc so với chiếc mấy ảnh phía trên, nhưng cũng không cao hơn quá nhiều đâu nhé!

Máy ảnh Sony DSC WX220

Một chiếc máy ảnh cảm biến Exmor R CMOS 18.2MP khá phổ biến trên thị trường từ khi ra mắt từ đó đến tận bây giờ. Ống kính zoom quang 10x và khả năng  quay phim Full HD (1920 x 1080 60i) vô cùng ổn định. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị chế độ Intelligent Active Mode giúp giảm tối đa hiện tượng mờ nhoè khi chụp. Thiết bị cũng có khả năng kết nối wifi tự động. giá thành cũng chiếc máy ảnh này cũng khá mềm mỏng cho bạn có thể cho bạn mua về để trải nghiệm

Bài viết này đã review cho bạn 3 mẫu máy ảnh cổ điển giá rẻ trên thị trường hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn cho riêng mình. Chúc các bạn có những giây phút rải nghiệm thật thú vị nhé!

Xem thêm các loại máy ảnh tốt hiện nay: https://vietnammoi.vn/may-anh-gia-tot.html