Giảm cân hiệu quả với sinh tố từ táo xanh, chanh, yến mạch

Táo xanh là loại trái cây không béo, góp phần quan trọng trong việc giảm cân. Loại quả này chứa nhiều thành thành phần dinh dưỡng. Táo cung cấp chất xơ dưới dạng chất nhầy, giúp điều chỉnh hệ thống đường ruột, kiểm soát sự thèm ăn.

Xem thêm: https://vietnammoi.vn/giam-can-bang-yen-mach.html?utm_source=team_seo&utm_medium=seo&utm_campaign=thang3

Đây còn là nguồn vitamin nhóm B cần thiết để chuyển hóa các chất dinh dưỡng, đặc biệt là các carbohydrat. Vitamin nhóm B ngăn chặn carbonhydrat khiến chúng không bị chuyển hóa thành chất béo.

Táo xanh có chứa hàm lượng natri thấp, là lựa chọn tuyệt vời khi bị thừa cân nhưng vẫn cần giữ nước. Chúng có hàm lượng calo thấp, một miếng táo chứa khoảng 80 calo.

Ngoài ra, táo xanh còn làm chậm sự hấp thu đường trong ruột, do đó ngăn chặn sự phát triển đột ngột của insulin ở nội tiết tố (yếu tố liên quan trực tiếp đến sự tăng mỡ của cơ thể). Trước những lời ích thiết thực của táo xanh trong việc giảm cân, chúng ta nên ăn loại quả này hàng ngày để đạt được hiệu quả.

Dưới đây là cách pha chế sinh tố táo xanh:

giam can hieu qua voi sinh to tu tao xanh chanh yen mach

Nguyên liệu:

– 125gram yến mạch

– 1/2 lít nước lọc

– 1 quả chanh organic

– 2 quả táo xanh organic

Cách pha chế:

Cắt táo xanh thành từng miếng nhỏ. Đổ nước lọc, cho từng miếng táo đã cắt vào máy sinh tố, thêm yến mạch vào xay chung cho đến khi được một hỗn hợp dạng đặc, mịn.

Cho hỗn hợp này vào cốc, vắt thêm nước cốt chanh organic, quấy đều và sử dụng. Có thể uống trước khi đi ngủ.

Loại nước này nên được uống mỗi ngày và đều đặn trong vòng 7 ngày. Có thể cho thêm đá để dễ uống hơn.