3 địa điểm nổi bật nhất tháng 8 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Việt Nam là một trong những nước có lợi thế về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên nhất, chính vì thế mà dịch vụ du lịch ở Việt Nam ngày càng được mở rộng và đón rất nhiều lượng du khách đến thăm quan và du lịch.

“Rừng vàng, biển bạc” vốn là câu nói ví Việt Nam có nguồn tài nguyên thiên nhiên rất dồi dào và hừng vĩ. Nhờ vào điều kiện có lợi do thiên nhiên ban tặng, Việt Nam chúng ta đã biết cách vận dụng du lịch ngày một hiệu quả hơn. Đồng thời cũng đưa nền kinh tế nước nhà thêm phát triển.

Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn 3 địa điểm nổi bật nhất tháng 8 nên đi du lịch ở đâu trong nước. Mời các bạn cùng theo dõi.

Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 8 là tháng có khí hậu tương đối mát mẻ, lượng mưa ít khí hậu cũng ổn định, nên dịch vụ du lịch phát triển đồng đều. Hằng năm, Việt Nam đón hơn hàng triệu khách du lịch thăm quan mỗi năm. Vào tháng 8, nên đến du lịch ở những địa điểm đẹp, nổi tiếng như:

Tháng 8 du lịch Sapa

Sapa là điểm du lịch hàng đầu tại khu vực phía Bắc, hiện nay du lịch Sapa đón rất nhiều khách quốc tế đến thăm quan. Không chỉ vì vẻ đẹp đơn sơ, tự nhiên và thơ mộng. Sapa còn có những đỉnh núi cao chót vót như Phan-xi-păng – Nơi dành cho du khách thích khám phá mạo hiểm.

Ngoài ra du khách còn được tận hưởng vùng đất núi rừng Sapa nhìn từ trên cao là cả một vùng hoa đang nở rực một màu hồng trên bản của dân nơi đây. Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu trong nướcTháng 8 du lịch Đà Lạt

Đà Lạt không chỉ là một thành phố mộng mơ, thành phố của sương mù, mà còn là điểm đến sống ảo thu hút đông đảo bạn trẻ đến du lịch.

Có rất nhiều địa điểm du lịch đẹp vào tháng 8 tại Đà Lạt, du khách có thể tham quan một trong những địa điểm nổi tiếng như: Thung lũng tình yêu, đồi chè cầu đất, thác Camly, …Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu trong nước

Tháng 8 du lịch Đà nẵng

Đà Nẵng – thành phố đáng sống như Việt Nam, nhiều du khách chọn Đà Nẵng là điểm du lịch nghỉ dưỡng và tận hưởng vẻ đẹp có sự kết hợp hài hòa cả rừng núi lẫn biển cả mênh mông.

Đến vơi sĐà Nẵng du khách không chỉ bất ngờ với vẻ đẹp lạ nơi đây mà còn được khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn nhưu: Bà Na Hill, Cáp treo Bà Nà, Biển Đà Nẵng, Cầu Vàng, …Tháng 8 nên đi du lịch ở đâu trong nướcĐây là 3 điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá là điểm đến du lịch “hot”, điểm đến du lịch hấp dẫn du khách. Như vậy, bạn đã biết và chọn được cho mình địa điểm tháng 8 nên đi du lịch ở đâu trong nước, rồi nhé.